Chất chống đông vón isomalt e953

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Công dụng: Isomalt ngăn ngừa không làm sâu răng, và ứng dụng cho người ăn kiêng và tiểu đường, béo phì, thừa cân Đường isomalt có cấu trúc phân tử dài hơn và không được cơ thể người hấp thu ngay trong dạ dày như đường mía, mà được hấp thụ rất chậm khi thức ăn xuống tới ruột non.

- Tính chất: Chất kết tinh, màu trắng , không mùi , hơi hút ẩm .

- Quy cách: 20kgs/bao, thùng.

- Xuất xứ: Đức.

--------------------------------------------------------

THÔNG TIN LIÊN LẠC

- Giá sỉ và lẻ liên hệ: 0908.714.101

—————————————————————

CHI TIẾT SẢN PHẨM

—————————————————————

- Tên hoá học: 6-0-alpha-D-Glucopyranosyl-D-sorbitol(1,6-GPS) và 1-0-alpha –D-Glucopyranosyl-D-mannitol dihydrate(1,1-GPM).

- Mô tả: Chất kết tinh, màu trắng , không mùi , hơi hút ẩm.

- Chỉ số quốc tế: E953

- Khối lượng phân tử: 6-O-alpha-D-Glucopyranosyl-D-sorbitol:344.32g/mol 1-O-alpha-D-Glucopyranosyl-D-maltitol dihydrate:380.32g/mol.

- Lĩnh vực: phụ gia bảo quản thực phẩm - Chất độn, chất đông vón, chất nhũ hóa, làm bóng, chất ngọt tổng hợp.

- Độ tan: hoà tan trong nước, rất ít tan trong ethanol.

- Tính ổn định: ổn định cao, Isomaltitol sẽ không phản ứng hoá học với các thành phần khác trong thực phẩm.

1. Công dụng: 
- Đường isomalt là sản phẩm tự nhiên được chế biến hoàn toàn từ củ cải đường, có năng lượng thấp, vị ngọt tinh khiết như đường bình thường, và độ ngọt chỉ chiếm 50-60% đường kính. Có hàm lượng calori thấp (240 kcal/100g) so với đường mía thongo thường (370 kcal/100g).
- Đường isomalt có cấu trúc phân tử dài hơn và không được cơ thể người hấp thu ngay trong dạ dày như đường mía, mà được hấp thụ rất chậm khi thức ăn xuống tới ruột non nên không làm gia tăng hàm lượng đường huyết trong máu, do vậy sẽ không làm tăng chỉ số đường huyết khi ăn so với ăn bánh kẹo thông thường.

- Isomalt là không làm sâu răng, và ứng dụng cho người ăn kiêng và tiểu đường, béo phì, thừa cân

2. CÁCH SỬ DỤNG: 
- Isomalt không làm thay đổi các công thức, cách làm của các nhà sản xuất thực phẩ. Isomalt được sử dụng trong nhiều sản phẩm khác nhau như kẹo cứng, kẹo mềm, kẹo cao su, các sản phẩm bọc đường, chocolate, bánh, mứt, kem, các thức uống dạng bột…

- Việc sử dụng đường isomalt thay thế đường Saccharose trong nghiệp dược phẩm với tỷ lệ 1:1 đã có từ lâu ở những nước như Mỹ, Pháp, Nhật Bản…

3. TỶ LỆ SỬ DỤNG: 
Đối tượng sử dụng và hàm lượng theo quy định tại Văn bản hợp nhất số 02/VBHN-BYT văn bản hợp nhất về hướng dẫn quản lý phụ gia thực phẩm.

4. QUY CÁCH ĐÓNG GÓI VÀ THỜI HẠN BẢO QUẢN: 
- 20 kgs/bao.
- 02 năm kể từ ngày sản xuất (Ngày sản xuất và hạn sử dụng: Ghi trên bao bì sản phẩm). Bảo quản nơi khô, mát, tránh ẩm. Tránh lưu trữ, bảo quản với các vật liệu độc hại và sản phẩm hoá chất.