Chất làm dày Konjac Gum

THÔNG TIN SẢN PHẨM

– Công dụng: được dùng trong thực phẩm chủ yếu để tạo gel. Gel được tạo từ konjac gum có độ đàn hồi cao, được ứng dụng trong các sản phẩm chay, thạch rau câu – đặc biệt là thạch 3 màu.

– Tính chất: dạng bột, màu trắng đến ngả vàng, không mùi. Konjac gum là loại không ion và do đó ít bị ảnh hưởng bởi muối trong hệ thống. Ở nhiệt độ môi trường, konjac gum vẫn ổn định, không có kết tủa ngay cả hki độ pH giảm xuống mức dưới 3.3.

– Quy cách: 25kgs/thùng 

– Xuất xứ: Trung Quốc.

——————————————————–

THÔNG TIN LIÊN LẠC

– Giá sỉ và lẻ liên hệ: 0908.714.101

—————————————————————

CHI TIẾT SẢN PHẨM

—————————————————————

Chất làm dày Konjac Gum

  • Tên hóa học: Konjac Gum. 
  • Chỉ số quốc tế: E425.  
  • Lĩnh vực: Chất tạo keo, chất làm đặc, chất nhũ hoá, chất ổn định.  
  • Mô tả: là dạng bột  màu trắng hoặc kem đến màu hơi xám.  
  • Độ tinh khiết: >99.0%.  
  • Độ tan: phân tán trong nước nóng hoặc lạnh tạo thành một dung dịch có độ nhớt cao với  đô pH giữa 4,0 và 7,0. Khả năng hoà tan tăng khi nhiệt tăng và có khuấy.  
  • Nhiệt độ sôi: 228°C.

1. Công dụng:
– Công nghiệp thực phẩm: làm các gelling ăn được đsong vai trò như chất làm đặc, chất ổn định, va chất kết dính như tỏng thạch, kem, cháo, thịt, bột thực phẩm, đồ uống dạng bột, mứt nhuyễn, …
– Chăm sóc sức khoẻ: Điều chỉnh sự chuyển hoá của lipid, giảm triglyceride và cholesterol,cải thiện sức đề kháng và ngăn ngừa bệnh tiểu đường, giảm táo bón và ngăn ngừa ung thư ruột, ngăn ngừa béo.
– Các ngành khác: vì độ nhớt cao và độ linh động tốt, được áp vào các công nghiệp hoá học như thuốc lá, dược phẩm, tã (bỉm), dầu khí, in ấn, dệt nhuộm, sơn, hoá chất gia dụng, …

2. Tỷ lệ sử dụng:
– Đối tượng sử dụng và hàm lượng theo quy định tại Văn bản hợp nhất số 02/VBHN-BYT văn bản hợp nhất về hướng dẫn quản lý phụ gia thực phẩm.

3. Đặc tính:

– Konjac gum (konjac glucomanan) là đại phân tử polysaccharide, bột konjac được lấy từ củ của konjac Amorphophallus thông qua quá trình tinh chế. Bột konjac glucomanan là chát xơ hoà tan, không có protein, không có chất béo, không có đường, không có tinh bột.

– Khả năng tan trog nước: Konjac gum dễ dàng hoà tan trong nước và nó có thể hấp thụ nước gấp 100 lần khối lượng của nó, tạo thành dung dịch có độ nhớt cao.
– Chất ổn định: Konjac gum là loại không ion và do đó ít bị ảnh hưởng bởi muối trong hệ thống. Ở nhiệt độ môi trường, konjac gum vẫn ổn định, không có kết tủa ngay cả hki độ pH giảm xuống mức dưới 3.3.
– Tạo màng: Konjac có khả năng tạo màng – cả dang đơn và kết hợp với các gum khác như carrageenan.

– Nguồn chất xơ hoà tan: Các konjac tươi chứa trung bình 13% chát khô, trong đó 64% của chất khô là Glucomannan: 30% là tinh bột.

4. Quy cách đóng gói: 25kgs/thùng.

5. Thời hạn sử dụng:
– 18 tháng kể từ ngày sản xuất (Ngày sản xuất và hạn sử dụng: Ghi trên bao bì sản phẩm).

– Bảo quản nơi khô, mát, tránh ẩm. Tránh lưu trữ, bảo quản với các vật liệu độc hại và sản phẩm hoá chất