Chất tạo ngọt acesulfame kali e950

THÔNG TIN SẢN PHẨM

– Công dụng: là chất không cung cấp năng lượng cho cơ thể nên được sử dụng cho người ăn kiêng. Chịu nhiệt tốt nên được dùng để nấu nướng. Nên dùng kết hợp với đường kính trắng khi nướng bánh, hoặc trong sản phẩm có yêu cầu bảo quản lâu dài…

– Tính chất: dạng tinh thể màu trắng, ngọt hơn đường kính trắng 180-200 lần.

– Quy cách: 25kgs/thùng carton.

– Xuất xứ: Trung Quốc.

——————————————————–

THÔNG TIN LIÊN LẠC

– Giá sỉ và lẻ liên hệ: 0908.714.101

 

—————————————————————

CHI TIẾT SẢN PHẨM

—————————————————————

Chất tạo ngọt acesulfame kali e950

– Tên hoá học : Xanthan Gum.

– Mô tả: Xanthan gum là polysaccharide đường ngô đã lên men bởi chủng vi khuẩn có tên gọi Xanthomonas campestris. Chế phẩm có dạng bột mịn màu trắng kem, không mùi, không vị.

– Chỉ số  quốc tế: E415

– Độ nhớt: 1200-1600 mPas 

– Lĩnh vực: phụ gia bảo quản thực phẩm – Chất làm dày, tạo sánh. Ổn định sản phẩm.

– Độ tinh khiết: 91.0-108.0%.

– Có tính ổn định cao dưới điều kiện nhiệt độ và pH: trong một phạm vi lớn của nhiệt độ (18°C-120°C) và pH (2-120) nó vẫn giữ trạng thái như ban đầu. 

1. Công dụng: 
– Xanthan gum là một tác nhân làm dày được sản xuất bằng cách lên men.
– Xanthan gum có khả năng làm tăng đáng kể độ nhớ của chất lỏng. Hiệu ứng này đáng chú ý ở các nồng độ của Xanthan gum thấp là 1%. Độ nhớt của dung dịch Xanthan gum biến đổi, giảm trong quá trình khuấy trộn và trở về ban đầu khi sản phẩm được để yên: thuộc tính này được gọi là “dẻo giả tạo”, Xanthan gum cũng hoạt động như một tác nhân chống lắng.
– Xanthan gum dễ dàng hoà tan trong tất cả các chất lỏng, nóng hay lạnh, và ổn định trong phạm vi rộng của nhiệt độ và độ pH. Khi làm nóng, gel Xanthan Gum bị mất cấu trúc chuyển thành dung dịch (xanthan gum có thể chuyển dịch thuận nghịch giữa hai dạng gel và dạng dung dịch).
– Xanthan gum có thể kết hợp với các loại gum tự nhiên, được sử dụng để tạo thành gel có khả năng kháng các thành phần có tính axit, trong khi gel truyền thống như pectin và gelatine thì không có.

2. CÁCH SỬ DỤNG: 
– Trong công nghiệp thực phẩm: Xanthan gum thường dùng trong dầu trộn salad tách dầu bằng cách ổn định nhũ tương. Thêm Xanthan gum vào lòng trắng trứng trước khi đánh cải thiện độ xốp. Nước xốt đặc lên với Xanthan Gum luôn sáng và ở dạng kem vì chất phụ gia này làm tăng khả năng giữ bọt khí trong chế phẩm. Do tính chất “dẻo giả tạo”, sản phẩm sẽ dày lên và đồng đều, nhưng vẫn dễ dàng rót đổ sau khi khuấy.
– Xanthan gum được sử dụng trong các sản phẩm sữa, hoạt động như một chất làm đặc và ổn định. Xanthan gum ngăn sự hình thành tinh thể băng trong kem và cung cấp cảm giác béo ngậy trong miệng đối với các sản phẩm sữa ít chất béo.

3. TỶ LỆ SỬ DỤNG: 
– 
Đối tượng sử dụng và hàm lượng theo quy định tại Văn bản hợp nhất số 02/VBHN-BYT văn bản hợp nhất về hướng dẫn quản lý phụ gia thực phẩm.

4. QUY CÁCH ĐÓNG GÓI VÀ THỜI HẠN BẢO QUẢN: 
– 01 Kg/ túi, 25 túi/ thùng, 25Kg/túi.
– 02 năm kể từ ngày sản xuất (Ngày sản xuất và hạn sử dụng: Ghi trên bao bì sản phẩm). Bảo quản nơi khô, mát, tránh ẩm. Tránh lưu trữ, bảo quản với các vật liệu độc hại và sản phẩm hoá chất.

BÀI VIẾT HỮU ÍCH